thesieuvip vipcard24h baokiem.com jxtruyenkyxua.net mucnc.org tlbb moi ra tlbb moi ra
vps long van

Tin Game Tải game báo động trên không cho android

Thảo luận trong 'Game Điện Thoại' bắt đầu bởi concuca, 27/7/16. ID Topic: 11318, Lượt xem: 2,088

 1. concuca New Member

  Air Alert for Android thuộc thể loại game bắn máy bay chặn máy bay trực thăng đặc sắc hỗ trợ trên các thiết bị Android. Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và sinh động, biến những cuộc không chiến trở thành những tác phẩm điện ảnh chân thực và sống động như thật, đưa người chơi tham gia vào những trận chiến kịch tính.
  Air Alert for Android là tựa game "Báo động trên không" với lối chơi cuốn hút, một lựa chọn được nhiều game thủ ưa chuộng, nhất là với những người ưa thích những mô hình máy bay chiến đấu. Tai Game sử dụng hiệu ứng bắn máy bay lên thẳng công nghệ cao, được trang bị kèm nhiều loại vũ khí và tên lửa hiện đại để hoàn thành những nhiệm vụ bất khả khi.

  [​IMG]

  Trong game Air Attack for Android, người chơi sẽ sử dụng 3 kiểu vận hành khác nhau của máy bay trực thăng và cho phép nâng cấp miễn phí các thiết bị này. Game cung cấp bộ dò tên lửa, vùng bắn trực tiếp, phá hủy tên lửa, cho phép người chơi trải nghiệm nhiều cách phối hợp vũ khí khác nhau để tham gia vào những trận chiến hấp dẫn và kịch tính.

  Air Alert for Android cung cấp 3 nhiệm vụ với độ khó khác nhau để người chơi trải nghiệm quyền lực và sức mạnh của mình. Bối cảnh chơi được đa dạng hóa với các thử thách ngẫu nhiên tạo những bất ngờ cho người chơi. Nhiều vật phẩm và phần thưởng hấp dẫn cho mỗi màn chơi sẽ tạo động lực chiến đấu cho các game thủ.

  Các tính năng chính của Air Alert for Android:

  - Game bắn máy bay trên Android
  - Cung cấp nhiều loại vũ khí hiện đại
  - Sử dụng các kiểu vận hành máy bay khác nhau
  - Bối cảnh đa dạng và các thử thách ngẫu nhiên
  - Hiệu ứng đồ họa 3D ấn tượng

  Những hình ảnh khác của Game Air Alert for Android[​IMG]
   

Chia sẻ game lậu