thesieuvip vipcard24h baokiem.com jxtruyenkyxua.net mucnc.org tlbb moi ra tlbb moi ra
vps long van

PUBG Một Số Mẹo Nhỏ Khi Chơi Playerunknown’s Battlegrouds

Thảo luận trong 'Battlegrounds - PUBG' bắt đầu bởi Game Top Việt, 28/10/17. ID Topic: 29383, Lượt xem: 1,976

 1. Game Top Việt GameTopViet.Com

  Tựa game đình đám gần đây do Stream phát hành, PlayerUnknown’s Battlegrouds, đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm đến cộng đồng game thủ.

  Dưới đây là một số hướng dẫn nhỏ về chiến thuật cũng như lối chơi giúp mang lại cho bạn cũng như đồng đội của mình những lợi thế nhất định trong tựa game PlayerUnknown’s Battlegrouds (PUBG) này.

  Di chuyển liên tục


  Khi bạn đang ở một vị trí khá trống hay đang ở giữa một cuộc giao tranh, hãy liên tục di chuyển càng nhiều càng tốt. Nếu bạn biết mục tiêu của bạn ở đâu hãy tiếp cận nó bằng cách di chuyển theo chiều ngang. Trường hợp đi “loot” đồ của người khác, hãy nhấn giữa Tab, sau đó nhanh chóng kéo đồ cướp được vào túi của mình. Việc di chuyển liên tục di chuyển sẽ khiến đối phương khó bị “headshots” bạn hơn.

  Lưu ý những bụi cây


  Tuy không có khả năng bảo vệ vật lý, nhưng bụi cây là nơi lý tưởng để ẩn nấp. Việc phát hiện được đối phương khi đang ở trong bụi là cực khi khó khăn. Vì thế nếu đang chiến đấu ở một nơi hoang vắng, hãy luôn dành sự chú ý đối với các bụi rậm quanh bạn.

  Thời điểm siết vòng

  [​IMG]Vòng tròn xanh cũng nguy hiểm như bất cứ thứ gì có trong trò chơi. Sau khi nhảy khỏi máy bay, bạn sẽ mất khoảng 1 phút 50 giây để thực hiện việc tìm đồ cho mình trước khi vòng bắt đầu siết.

  Dưới đây là thời gian dành cho mỗi vòng:

  Vòng 1: 5 phút

  Vòng 2: 3 phút 20 giây

  Vòng 3: 2 phút 30 giây

  Vòng 4: 2 phút

  Vòng 5: 2 phút

  Vòng 6: 1 phút 30 giây

  Vòng 7: 1 phút 30 giây

  Vòng 8: 1 phút

  Hãy nhanh chóng vào vòng khi quá trình siết bắt đầu (bạn có thể sử dụng vật phẩm tăng tốc để chạy nhanh hơn), nếu vòng trong đã di chuyển đến vòng trắng kế tiếp trong khi bạn vẫn ở ngoài, tổn thương sẽ tăng lên gấp đôi. Càng về sau sát thương của vòng càng tăng, chúng có thể giết bạn chỉ trong vài giây.

  Công dụng của giáp chống chịu

  [​IMG]Giáp là một vật phẩm vô cùng cần thiết giúp bạn sống soát trong các màn đọ súng. Mỗi chiếc áo giáp sẽ có hai thông số hiển thị: độ bền và giảm sát thương.

  Độ bền cho biết bao nhiêu hư hại của giáp trước khi nó bị phá hủy, giảm sát thương cho biết tỷ lệ chống chịu sát thương của giáp, khả năng này sẽ tăng theo cấp. Hiệu quả của một bộ giáp vẫn đảm bảo 100% cho đến khi nó bị phá hủy. Điều này có nghĩa là một chiếc mũ bảo vệ cấp 3 với chỉ còn 1 điểm độ bền vẫn có thể bảo vệ đầu bạn trước phát bắn của súng Kar 98k.

  Giáp cấp 1 giảm 30% sát thương và có độ bền là 80 đối với mũ, 200 đối với áo gi lê.

  Giáp cấp 2 giảm 40% sát thương và có độ bền là 150 đối với mũ, 220 đối với áo gi lê.

  Giáp cấp 1 giảm 55% sát thương và có độ bền là 230 đối với mũ, 250 đối với áo gi lê.

  Tuy không được che chắn bới giáp nhưng những phát bắn vào tay và chân sẽ chịu ít hơn 50% sát thương khi bị bắn trúng, trong khi đó, một phát bắn vào đầu sẽ có sát thương bằng 2.5 lần khi bị bắn vào ngực.

  Xe Spawns

  [​IMG]Xe luôn luôn ở bên cạnh các con đường, điều quan trọng hơn là chúng luôn quay về hướng đông, lưu ý nhỏ này sẽ giúp bạn phân biệt đâu là xe Spawns và đâu là xe đã bị sử dụng. Tuy nhiên, đối phương cũng có thể dùng điều này để bẫy bạn hoặc bạn cũng có thể làm điều tương tự để chờ con mồi nào đó cắn câu.

  Lặn

  [​IMG]

  Khi đang lăn dưới nước, bạn hầu như sẽ không bị trúng đan (mặc dù vẫn phải thường xuyên trồi lên để hít thở không khí). Khi dưới mức 20-calibre, mọi tác động đến bạn đều dừng ở 5 feet nước.

  Di chuyển nhanh hơn

  Khi không cầm vũ khí (bấm phím X), bạn sẽ chạy nhanh hơn một chút, điều này sẽ hữu ích khi bạn đang bận rộn với việc chạy vào trong vòng.

  Sử dụng thuốc hỗ trợ

  [​IMG]

  Khi sử dụng các loại thuốc (painkillers, energy drinks and adrenaline shots) bốn thanh mỏng bên trên thanh sức khỏe sẽ chuyển thành màu vàng. Mỗi đoạn sẽ có các hiệu ứng sau:

  Thanh 1: Bạn sẽ hồi phục dần theo thời gian.

  Thanh 2: bạn sẽ hồi phục nhanh hơn một chút.

  Thanh 3: bạn sẽ chạy nhanh hơn một chút.

  Thanh 4: bạn sẽ nhắm mục tiêu vào tầm nhìn vũ khí của bạn hơi nhanh hơn.

  Đây cũng là cách duy nhất giúp bạn có thể hồi phục lại được 100% máu trong trường hợp không có medkit. Thanh này sẽ vẫn giữa nếu thanh sức khỏe của bạn vẫn còn trọn vẹn.

  Khoảng cách và phép đo[​IMG]

  Bản đồ của PUBG (bao gồm cả khu vực nước) có kích thước 8km x 8km được chia thành các ô vuông có kích thước 1km2, khi phóng to mỗi ô vuông sẽ tương ứng với 100m2. Bạn có thể dùng cách này để ước tính khoảng cách đến các khu vực, tòa nhà hoặc các người chơi khác. Bạn có thể đánh dấu mục tiêu trên bản đồ và địa điểm có thể được nhìn thấy,sau đó chọn vũ khí cho phù hợp bằng các phím PgUp và PgDn.

  Ngoài ra nếu đang lái xe một mình, bạn vẫn hoàn toàn có thể bắn trả các được tấn công bằng cách chuyển chỗ ngồi (Ctrl + 1,2,3 hay 4), trong khi xe vẫn đang di chuyển.

  Trên đây là một số lưu ý nhỏ giúp cho những ai mới bắt đầu chơi tựa game này, mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn may mắn!
   

Chia sẻ game lậu