thesieuvip vipcard24h baokiem.com jxtruyenkyxua.net mucnc.org tlbb moi ra tlbb moi ra
vps long van

Tin Game Hướng Dẫn 3 Kỹ Năng Phòng Ngự Cơ Bản Trong Pes

Thảo luận trong 'Pro Evolution Soccer (PES)' bắt đầu bởi GTV, 28/6/17. ID Topic: 23975, Lượt xem: 5,425

 1. GTV Member

  Hướng dẫn 3 kỹ năng phòng ngự cơ bản trong PES
  Pro Evolution Soccer hay còn gọi với cái tên ngắn gọn PES là một tựa game nổi tiếng mô phỏng lại trò chơi bóng đá của nhà sản xuất Konami (Nhật Bản) đã trở nên quen thuộc với cộng đồng game thủ tại Việt Nam từ hơn chục năm nay với hàng loạt phiên bản đình đám như PES 1, PES 2, PES 3, ... và mới đây nhất là PES 2016. Cho dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ FIFA Online, song PES vẫn thu hút được số lượng người chơi rất đông đảo tại thị trường game Việt. Nếu bạn chưa từng chơi PES thì sao không thử tải về để tự mình tận hưởng cảm giác được chơi bóng cùng những danh thủ hàng đầu thế giới mà mình mới chỉ nhìn thấy họ trên tivi. Hôm nay, Down.vn xin chia sẻ với các bạn những kỹ thuật phòng thủ khi đá PES bởi đây là một nhiệm vụ rất quan trọng giúp cho bạn bảo toàn mành lưới trước khi nghĩ đến chuyện tấn công để ghi bàn vào lưới đối phương. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

  Đầu tiên, phải khẳng định một điều, kỹ thuật phòng ngự trong PES gồm 3 kỹ năng chính, đó là phòng ngự cá nhân (1 kèm 1), phòng ngự thủ môn và phòng ngự khu vực. Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào từng kỹ năng một nhé.

  1. Phòng ngự cá nhân
  Các kỹ năng chính trong phòng ngự cá nhân bao gồm bọc lót, đánh chặn từ xa cũng như chặn đối thủ trước mặt, đuổi theo và áp sát cầu thủ đối phương. Trong đó đánh chặn trước mặt thì có thể bấm X, song nếu gặp phải đối thủ "xương xẩu" thì phải đồng thời giữ R2 để hậu vệ luôn quay mặt về phía cầu thủ tấn công đội bạn, tránh tình trạng bị đi bóng sửa lưng.

  [​IMG]

  Khi cầu thủ đối phương bất ngờ tăng tốc, hãy nhấn thả R1-R2 hợp lý. Trong trường hợp cầu thủ đội mình có thể chạy áp sát được đội bạn thì hãy cố gắng bám sát đồng thời nhấn X liên tục. Còn nếu không thể áp sát được thì hãy đánh chặn hướng mà đối phương đang định di chuyển tới làm cho cầu thủ đó lúng túng không thể cầm bóng tiếp được.

  Có thể nói, đây là kỹ năng chủ yếu do người chơi tập luyện nhiều dẫn đến thuần thục. Từ đó, bạn sẽ có kinh nghiệm "bắt được bài" của đối phương.

  2. Phòng ngự thủ môn
  Kỹ năng khó nhất trong phòng ngự thủ môn chính là những tình huống đối mặt mà đội bạn thướng sút chéo góc mặc dù bạn có đang điều khiển những thủ môn sở hữu chỉ số tốt (chọn vị trí, phản xạ, sức bật). Đó là bởi trò chơi luôn để mặc định thủ môn sẽ lao lên đủ để làm hẹp góc sút (góc xa và góc hẹp). Để hạn chế điểm yếu này, chỉ cần người chơi không để thủ môn lên cao để bắt bóng nữa, cụ thể

  [​IMG]

  Với PS2, hãy ấn đồng thời 2 nút L1tam giác còn với PS3 thì hãy ấn đồng thời 2 nút L1R3 (Alog bên phải). Bên cạnh đó, cũng đừng quên giữ nút R2 để thủ môn luôn quay mặt về cầu thủ tấn công của đối phương.

  3. Phòng ngự khu vực
  Kỹ thuật phòng ngự cuối cùng là phòng ngự khu vực liên quan nhiều đến cách bố trí đội hình trên sân với các chỉ số như Support Range, Pressure, Compactness ... Để "huy động" được từ 2 đến 3 cầu thủ đội nhà theo kèm đội bạn, hãy ấn 2 lần nút [] hoặc nút X. Tuy vậy, trước khi thực hiện, người chơi cần nhanh chóng phán đoán được tình hình liệu mình có thể cướp được bóng từ chân đối phương không hay ngược lại sẽ tạo khoảng trống cho những cầu thủ còn lại của họ.

  Video chia sẻ kỹ thuật phòng ngự trong PES
   
Tags:

Chia sẻ game lậu