thesieuvip vipcard24h baokiem.com jxtruyenkyxua.net mucnc.org tlbb moi ra tlbb moi ra
vps long van
 1. tlbbhub New Member

  Thiên Long Hub – Sự Trở Lại Của Một Huyền Thoại

  [​IMG]

  Thiên Long Hub chắc hẳn ai cũng nghĩ là ( pornhub hay là cái gì hub :v ). Nhưng tất cả đều sai rồi nha hihi Thiên Long Hub được 1 nhóm yêu game Thiên Long Bát Bộ từ những năm đầu tiên thời nhà phát hành FPT còn nắm quyền xây dựng và phát triển.


  Mục Đích và Nội Dung Server:


  ⏰Thời gian mở Test: 19h00 Ngày 13/12 ( thứ 6 ngày 13 đó )


  Nhận thấy nhu cầu game thủ muốn chơi lại TLBB của những năm 2007 – 2010 rất lớn và nhóm mình cũng rất đam mê tựa game này nên quyết định xây dựng và phát triển nó


  + Mọi thứ trong server sẽ được giữ nguyên vẹn như những gì vốn có của TLBB. Những hoạt động vốn có của TLBB được ưu tiên hoạt động trơn tru nhất.


  Các bạn không tin phải không? Hãy bỏ 10 phút để tải game và trải nghiệm những ngày test game bạn sẽ tin. Đam mê TLBB thì chắc hẳn 10p không quá nhiều nhỉ. Chúng tôi sẽ làm được những thứ mà TLBB khác không thể làm được.


  Các bạn sẽ phải làm nhiệm vụ, đi Cờ, đi Q, Ác Tặc , Ác Bá, Săn vạn linh thạch để đổi ngự tứ, đi Q123 TC để làm thần khí, đi bắt thú ở huyền vũ đảo, đi trừ ác, huyệt mộ, và vô vàng những sự kiện khác kể tới mùa hè cũng không hết nên hãy vào game để kể hết câu chuyện cùng chúng tôi.


  Ngoài ra, Chúng tôi đảm bảo hệ thống máy chủ cực xịn xò ( không giật, lag, không bốc khói khi đông ) và hệ thống chống auto ( sẽ hỗ trợ auto farm quái và những thứ sơ cấp ) + chống Clone 2acc / máy xịn xò nhất hiện nay mà các TLBB khác chỉ nói mà không làm được.


  Cuối cùng, rất mong mọi người giúp đỡ Team chia sẻ bài viết này và Tag Tên Bạn Bè rủ cùng chơi và trải nghiệm cảm giác ngày xưa. Nếu Tag được hơn 10 Người Team sẽ có 1 GIFTCODE để gửi tặng đến bằng hữu khi OPEN chính thức Server.


  ➖➖➖➖➖➖➖➖


  Trang Chủ: Thienlonghub.com


  Groups: fb.com/groups/GroupThienLongHUB/

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/19
Tags:

Chia sẻ game lậu