thesieuvip vipcard24h baokiem.com jxtruyenkyxua.net mucnc.org tlbb moi ra tlbb moi ra
vps long van
 1. babebabe191 Member

  Một trong những tựa game PC mới 2020 trên Steam - Horizon Zero Dawn Complete Edition gần đây đã tiết lộ thêm các thông tin và hình ảnh game, thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người chơi.

  Horizon Zero Dawn là một game thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Guerrilla Games, phiên bản đầu tiên của game được phát hành trên nền tảng PS4 vào 2017. Bối cảnh trong game là một thế giới bị tàn phá bởi máy móc với nhân vật chính là Aloy, nữ thợ săn cố gắng sinh tồn và khám phá quá khứ của mình. Sau khi đạt được những thành công lớn, Guerrilla Games quyết định ra mắt Horizon Zero Dawn trên cả nền tảng PC.

  [​IMG]

  Horizon Zero Dawn Complete Edition - Game Steam được mong đợi nhất 2020.

  Các thông tin mới nhất về Horizon Zero Dawn Complete Edition
  Gần đây, trên trang Steam chính thức của Horizon Zero Dawn Complete Edition đã xuất hiện một ảnh chụp màn hình game và trên chính các diễn đàn của mình, nhà phát triển Guerrilla Games cũng đã xác nhận đây đúng là ảnh chụp từ màn hình PC. Và dưới đây chính là hình ảnh đầu tiên được tiết lộ.

  [​IMG]

  Hình ảnh đầu tiên của Horizon Zero Dawn phiên bản PC.
  Theo một số nguồn tin cho biếtHorizon Zero Dawn Complete Edition sẽ có mặt trên Steam vào hè này. Phiên bản này sẽ bao gồm phần một phần mở rộng mang tên : The Frozen Wilds, người chơi sẽ được trải nghiệm những vùng đất mới, kỹ năng, vũ khí và cả máy móc mới.

  Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa thể đánh giá chính xác và cũng chưa có thông tin tiết lộ về việc đồ họa của Horizon Zero Dawn Complete Edition có được tối ưu bản PS4 hay không. Cùng chờ các thông tin mới trong thời gian tới tại đây nhé.

  [​IMG]

  Horizon Zero Dawn - Hình ảnh phiên bản PS4.
   

Chia sẻ game lậu